Báo cáo tổng hợp ý kiến của các vị đại biểu Quốc hội thảo luận tại Hội trường về dự thảo Luật Trợ giúp pháp lý (sửa đổi) - Tổng Thư ký Quốc hội (2017)
Báo cáo tổng hợp ý kiến của các vị đại biểu Quốc hội thảo luận tại Hội trường về dự thảo Luật Trợ giúp pháp lý (sửa đổi) (Số: 828/BC-TTKQH) được Tổng Thư ký Quốc hội báo cáo Quốc hội ngày 08/06/2017.