Dự thảo Luật Đầu tư theo phương thức đối tác công tư - Quốc hội (2020)
Dự thảo Luật Đầu tư theo phương thức đối tác công tư gồm 11 chương và 105 điều. Dự thảo nêu rõ đối tượng điều chỉnh của luật, phạm vi, những nội dung của luật đầu tư theo hình thức đối tác công tư.