Dự thảo Nghị quyết về việc thi hành Bộ luật tố tụng hình sự - Quốc hội (2015)
Dự thảo Nghị quyết về việc thi hành Bộ luật tố tụng hình sự gồm 3 điều quyết nghị các vấn đề liên quan đến việc thi hành bộ luật.