Dự thảo Luật Kế toán - Quốc hội (2015)
Dự thảo Luật Kế toán gồm 6 chương và 74 điều quy định các vấn đề liên quan đến quản lý nhà nước về kế toán, hoạt động kinh doanh dịch vụ kế toán, tổ chức bộ máy kế toán, người làm kế toán,... và các vấn đề khác có liên quan.