Tờ trình về dự án Luật Bảo vệ môi trường (sửa đổi) - Chính phủ (2020)
Tờ trình về dự án Luật Bảo vệ môi trường (sửa đổi) (Số: 252/TTr-CP) được trình ngày 23 tháng 5 năm 2020. Tờ trình gồm các nội dung: (1) Sự cần thiết ban hành luật; (2) Mục đích, quan điểm chỉ đạo xây dựng luật; (3) Quá trình xây dựng luật; (4) Bố cục, nội dung dự thảo; (5) Những vấn đề xin ý kiến.