Báo cáo tóm tắt Thuyết minh về Hiệp định Bảo hộ đầu tư giữa một bên là CHXHCN Việt Nam và một bên là Liên minh Châu Âu và các nước thành viên Liên minh Châu Âu - Chính phủ (2020)
Báo cáo tóm tắt Thuyết minh về Hiệp định Bảo hộ đầu tư giữa một bên là CHXHCN Việt Nam và một bên là Liên minh Châu Âu và các nước thành viên Liên minh Châu Âu (Số: 208/BC-CP) được trình ngày 13 tháng 5 năm 2020. Báo cáo nêu rõ quá trình đàm phán, ký Hiệp định; những nội dung chính của Hiệp định,...