Báo cáo tóm tắt giải trình, tiếp thu, chỉnh lý dự thảo Luật Thanh niên (sửa đổi) - Ủy ban Thường vụ Quốc hội (2020)
Báo cáo tóm tắt giải trình, tiếp thu, chỉnh lý dự thảo Luật Thanh niên (sửa đổi) được trình ngày 22 tháng 5 năm 2020. Báo cáo nêu rõ quan điểm định hướng xây dựng luật, tiến trình xây dựng và nội dung dự thảo,...