Báo cáo giải trình, tiếp thu, chỉnh lý dự thảo Nghị quyết về tham gia lực lượng gìn giữ hòa bình của Liên hợp quốc - Ủy ban Thường vụ Quốc hội (2020)
Báo cáo giải trình, tiếp thu, chỉnh lý dự thảo Nghị quyết về tham gia lực lượng gìn giữ hòa bình của Liên hợp quốc (Số: 616/BC-UBTVQH14) được trình ngày 12 tháng 11 năm 2020. Báo cáo nêu rõ phạm vi điều chỉnh, nội dung chỉnh lý, các vấn đề cần xin ý kiến,... trong dự thảo Nghị quyết.