Một số vấn đề đề nghị đại biểu Quốc hội tập trung thảo luận ở Hội trường về dự án Luật Trợ giúp pháp lý (sửa đổi) - Tổng Thư ký Quốc hội (2017)
Một số vấn đềđĐề nghị đại biểu Quốc hội tập trung thảo luận ở Hội trường về dự án Luật trợ giúp pháp lý (sửa đổi) (Số: 627/MSVĐ-TTKQH) được Tổng Thư ký Quốc hội đề nghị ngày 18/05/2017.