Dự thảo Nghị quyết Về thí điểm tổ chức mô hình chính quyền đô thị và một số cơ chế, chính sách đặc thù phát triển thành phố Đà Nẵng - Quốc hội (2020)
Dự thảo Nghị quyết Về thí điểm tổ chức mô hình chính quyền đô thị và một số cơ chế, chính sách đặc thù phát triển thành phố Đà Nẵng được trình ngày 08/05/2020. Dự thảo gồm 4 chương và 15 điều nêu rõ tinhs cần thiết của tổ chức mô hình chính quyền, tiến trình thực hiện và trách nhiệm của các bên trong thực hiện thí điểm tại Đà Nẵng.