Báo cáo giải trình tiếp thu, chỉnh lý dự thảo Nghị quyết thi hành Luật tố tụng hành chính - Ủy ban thường vụ Quốc hội (2015)
Báo cáo giải trình tiếp thu, chỉnh lý dự thảo Nghị quyết thi hành Luật tố tụng hành chính (Số: 1015/BC-UBTVQH13) vào ngày 24/11/2015. Báo cáo đã giải trình về một số ý kiến về một số nội dung của dự thảo Nghị quyết.