Báo cáo giải trình, tiếp thu, chỉnh lý dự thảo Luật Thanh niên (sửa đổi) - Ủy ban Thường vụ Quốc hội (2020)
Báo cáo giải trình, tiếp thu, chỉnh lý dự thảo Luật Thanh niên (sửa đổi) (Số: 535/BC-UBTVQH14) được trình ngày 22 tháng 5 năm 2020. Báo cáo nêu rõ mục đích, quan điểm chỉ đạo xây dựng luật; Quá trình xây dựng luật; Bố cục, nội dung dự thảo; Những vấn đề xin ý kiến.