Báo cáo giải trình, tiếp thu, chỉnh lý dự thảo Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Tổ chức Quốc hội - Ủy ban Thường vụ Quốc hội (2020)
Báo cáo giải trình, tiếp thu, chỉnh lý dự thảo Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Tổ chức Quốc hội (Số: 531/BC-UBTVQH14) được trình ngày 19 tháng 5 năm 2020. Báo cáo nêu rõ phạm vi sửa đổi, bổ sung của dự thảo Luật, những nội dung cụ thể cần sửa đổi của dự thảo,...