Tờ trình Dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Xử lý vi phạm hành chính năm 2012 - Chính phủ (2020)
Tờ trình Dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Xử lý vi phạm hành chính năm 2012 (Số: 129/TTr-CP) được trình ngày 09 tháng 4 năm 2020. Tờ trình gồm các nội dung: (1) Sự cần thiết ban hành luật; (2) Mục đích, quan điểm chỉ đạo xây dựng luật; (3) Quá trình xây dựng luật; (4) Bố cục, nội dung dự thảo; (5) Những vấn đề xin ý kiến.