Nghị quyết về việc phê chuẩn Nghị định thư sửa đổi Hiệp định Marrakesh thành lập Tổ chức Thương mại Thế giới - Quốc hội (2015)
Nghị quyết về việc phê chuẩn Nghị định thư sửa đổi Hiệp định Marrakesh thành lập Tổ chức Thương mại Thế giới được thông qua ngày 27/11/2015, gồm 4 điều nêu ra các cam kết của Việt Nam và trình tự thủ tục trong việc phê chuẩn nghị định thư.