Dự thảo Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Bộ luật Hình sự số 100/2015/QH13 (Dự thảo trình Quốc hội thông qua) - Quốc hội (2017)
Dự thảo Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Bộ luật Hình sự số 100/2015/QH13 (Dự thảo trình Quốc hội thông qua) gồm 3 điều.