Dự thảo Luật khí tượng thủy văn (Trình Quốc hội thông qua) - Quốc hội (2015)
Dự thảo Luật khí tượng thủy văn (Trình Quốc hội thông qua) gồm 10 chương và 57 điều. Dự thảo nêu ra các điều khoản chi tiết quy định các vấn đề liên quan đến khí tượng thủy văn.