Báo cáo tóm tắt giải trình, tiếp thu, chỉnh lý dự thảo Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Xử lý vi phạm hành chính - Ủy ban Thường vụ Quốc hội (2020)
Báo cáo tóm tắt giải trình, tiếp thu, chỉnh lý dự thảo Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Xử lý vi phạm hành chính được trình ngày 11 tháng 11 năm 2020. Báo cáo nêu rõ một số quy định chung, các vấn đề cụ thể trong việc tiếp thu, chỉnh lý dự thảo luật.