Dự thảo Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Phòng, chống thiên tai và Luật Đê điều - Quốc hội (2020)
Dự thảo Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Phòng, chống thiên tai và Luật Đê điều gồm 4 điều. Dự thảo nêu rõ các điều sửa đổi, trách nhiệm của các bên trong thực hiện các điều khoản sửa đổi, hiệu lực thi hành của dự thảo.