Báo cáo giải trình tiếp thu, chỉnh lý Dự thảo Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Phòng, chống thiên tai và Luật Đê điều - Ủy ban Thường vụ Quốc hội (2020)
Báo cáo giải trình tiếp thu, chỉnh lý Dự thảo Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Phòng, chống thiên tai và Luật Đê điều (Số: 536/BC-UBTVQH14) được trình ngày 23 tháng 05 năm 2020. Báo cáo nêu rõ việc bổ sung một số loại hình thiên tai, các nội dung khác cần chỉnh lý và xin ý kiến.