Một số vấn đề đề nghị đại biểu Quốc hội tập trung thảo luận ở Hội trường về Dự thảo Luật Chuyển giao công nghệ (sửa đổi) - Tổng Thư ký Quốc hội (2017)
Một số vấn đề Đề nghị đại biểu Quốc hội tập trung thảo luận ở Hội trường về Dự thảo Luật Chuyển giao công nghệ (sửa đổi) (Số: 702/TTKQH-KHCNMT) được Tổng Thư ký Quốc hội đề nghị ngày 26/05/2017