Báo cáo tiếp thu, giải trình, chỉnh lý dự thảo Luật Thỏa thuận quốc tế - Ủy ban Thường vụ Quốc hội (2020)
Báo cáo tiếp thu, giải trình, chỉnh lý dự thảo Luật Thỏa thuận quốc tế (Số: 611/BC-UBTVQH14) được trình ngày 11 tháng 11 năm 2020. Báo cáo nêu rõ các ý kiến chỉnh lý cho Dự thảo và việc tiếp thu, giải trình từng vấn đề trong dự thảo.