Báo cáo tóm tắt thẩm tra dự thảo Nghị quyết của Quốc hội về thí điểm tổ chức mô hình chính quyền đô thị và một số cơ chế, chính sách đặc thù phát triển thành phố Đà Nẵng - Ủy ban Pháp luật (2020)
Báo cáo tóm tắt Thẩm tra dự thảo Nghị quyết của Quốc hội về thí điểm tổ chức mô hình chính quyền đô thị và một số cơ chế, chính sách đặc thù phát triển thành phố Đà Nẵng được trình ngày 21 tháng 5 năm 2020. Báo cáo nêu rõ ý kiến chung, các góp ý cụ thể cho dự thảo,...