Dự thảo Bộ luật Hàng hải Việt Nam - Quốc hội (2015)
Dự thảo Bộ luật Hàng hải Việt Nam gồm 20 chương và 341 điều quy định về các vấn đề liên quan đến trách nhiệm quản lý, các phương tiện hàng hải, tranh chấp hàng hải,... ở Việt Nam.