Dự thảo Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Giám định tư pháp - Quốc hội (2020)
Dự thảo Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Giám định tư pháp nêu rõ các điều khoản cụ thể cần sửa đổi, bổ sung so với Luật giám định tư pháp số 13/2012/QH13.