Dự thảo Bộ luật Hình sự (sửa đổi) - Quốc hội (2015)
Dự thảo Bộ luật Hình sự (sửa đổi) gồm 3 phần và 426 điều nêu rõ các loại tội phạm, khung hình phạt, các tình tiết tăng nặng, giảm nhẹ trong hình sự.