Dự thảo Nghị quyết về phân bổ ngân sách Trung ương năm 2021 - Quốc hội (2020)
Dự thảo Nghị quyết về phân bổ ngân sách trung ương năm 2021 gồm 4 điều. Dự thảo nêu rõ tổng số thu và chi ngân sách trung ương năm 2021; Phân bổ ngân sách Trung ương năm 2021; Trách nhiệm của các cơ quan có liên quan,...