Báo cáo tóm tắt giải trình, tiếp thu, chỉnh lý dự án Luật Doanh nghiệp (sửa đổi) - Ủy ban Thường vụ Quốc hội (2020)
Báo cáo tóm tắt giải trình, tiếp thu, chỉnh lý dự án Luật Doanh nghiệp (sửa đổi) được trình ngày 20 tháng 5 năm 2020. Báo cáo nêu rõ mối quan hệ của Luật Doanh nghiệp (sửa đổi) với các luật có liên quan; tiến trình thực hiện chỉnh lý dự án.