Dự thảo Luật quân nhân chuyên nghiệp, công nhân và viên chức quốc phòng (Trình Quốc hội thông qua) - Quốc hội (2015)
Dự thảo Luật quân nhân chuyên nghiệp, công nhân và viên chức quốc phòng (Trình Quốc hội thông qua) gồm 7 chương và 52 điều quy định các vấn đề cụ thể liên quan tới công nhân, viên chức và quân nhân chuyên nghiệp thuộc lĩnh vực quốc phòng.