Báo cáo tổng kết thi hành pháp luật về xử lý nợ xấu của hệ thống tổ chức tín dụng - Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (2017)
Báo cáo tổng kết thi hành pháp luật về xử lý nợ xấu của hệ thống tổ chức tín dụng (Số: 39/BC-NHNN) được Ngân hàng Nhà nước báo cáo Quốc hội ngày 12/04/2017.