Báo cáo đánh giá tác động của chính sách đề nghị xây dựng Nghị quyết về việc thí điểm các chính sách xử lý nợ xấu của tổ chức tín dụng, Chi nhánh ngân hàng nước ngoài, tổ chức mà nhà nước sở hữu 100% vốn điều lệ do Chính phủ thành lập để xử lý nợ xấu của tổ chức tín dụng. - Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (2017)
Báo cáo đánh giá tác động của chính sách đề nghị xây dựng Nghị quyết về việc thí điểm các chính sách xử lý nợ xấu của TCTD, Chi nhánh ngân hàng nước ngoài, tổ chức mà nhà nước sở hữu 100% vốn điều lệ do Chính phủ thành lập để xử lý nợ xấu của tổ chức tín dụng (Số: 38 /BC-NHNN) được Ngân hàng Nhà nước báo cáo Quốc hội ngày 12/04/2017.