Dự thảo Luật thi hành tạm giữ, tạm giam - Quốc hội (2015)
Dự thảo Luật thi hành tạm giữ, tạm giam gồm 11 chương và 73 điều quy định cụ thể về các vấn đề liên quan đến tạm giam, tạm giữ bị can, bị cáo.