Nghị quyết phiên họp Chính phủ chuyên đề xây dựng pháp luật tháng 4 năm 2017 - Chính phủ (2017)
Nghị quyết phiên họp Chính phủ chuyên đề xây dựng pháp luật tháng 4 năm 2017 (Số:36/NQ-CP), nội dung NQ gồm: (1) Về dự án luật cơ cấu lại các tổ chức tín dụng và xử lý nợ xấu; (2) Về dự án Luật Quy hoạch.