Công văn về việc gửi văn kiện tài liệu kỳ họp 9, Quốc hội khóa XIV - Tổng Thư ký Quốc hội (2020)
Công văn gửi văn kiện tài liệu kỳ họp 9, Quốc hội khóa XIV (Số: 3716/TTKQH-TH) do Tổng thư ký Quốc hội trình ngày 12 tháng 6 năm 2020. Văn kiện đính kèm Tờ trình số 290/TTr-CP về một số nhiệm vụ, giải pháp chủ yếu khắc phục tác động của đại dịch Covid-19 để phục hồi và phát triển nền kinh tế được gửi đến các vị đại biểu Quốc hội Tờ trình nêu trên để nghiên cứu, kết hợp thảo luận với nội dung về kinh tế - xã hội.