Dự thảo Nghị định quy định chi tiết một số điều của Luật Du lịch (Dự thảo lần 1) - Chính phủ (2017)
Dự thảo Nghị định quy định chi tiết một số điều của Luật Du lịch (Dự thảo lần 1) gồm 9 chương, 40 điều