Dự thảo Luật An toàn thông tin mạng (Dự thảo ngày 16/11/2015) - Quốc hội (2015)
Dự thảo Luật An toàn thông tin mạng (Dự thảo ngày 16/11/2015) gồm 8 chương và 54 điều quy định các vấn đề trong việc sử dụng mạng của các chủ thể, đảm bảo an toàn, hay trách nhiệm của các chủ thể khi sử dụng mạng,... và các vấn đề khác có liên quan.