Báo cáo tổng hợp ý kiến của các vị đại biểu Quốc hội thảo luận tại Tổ về việc điều chỉnh chủ trương đầu tư Dự án xây dựng một số đoạn đường bộ cao tốc trên tuyến Bắc - Nam phía Đông giai đoạn 2017-2020 - Tổng Thư ký Quốc hội (2020)
Báo cáo tổng hợp ý kiến của các vị đại biểu Quốc hội thảo luận tại Tổ về việc điều chỉnh chủ trương đầu tư Dự án xây dựng một số đoạn đường bộ cao tốc trên tuyến Bắc - Nam phía Đông giai đoạn 2017-2020 (Số: 3708/BC-TTKQH) được trình Quốc hội ngày 11 tháng 6 năm 2020. Báo cáo nêu rõ sự cần thiết, nội dung điều chỉnh chủ trương đầu tư, tiến trình và các phản hồi về việc điều chỉnh chủ trương dự án.