Báo cáo giải trình, tiếp thu, chỉnh lý dự thảo Luật Du lịch (sửa đổi) - Ủy ban Thường vụ Quốc hội (2017)
Báo cáo giải trình, tiếp thu, chỉnh lý dự thảo Luật Du lịch (sửa đổi) (Số: 140/BC-UBTVQH14) được UBTVQH báo cáo Quốc hội ngày 16/06/2017