Dự thảo Luật An toàn thông tin mạng - Quốc hội (2015)
Dự thảo Luật An toàn thông tin mạng gồm 8 chương và 62 điều quy định về các vấn đề chung, bảo đảm an toàn, trách nhiệm của các tổ chức, cá nhân có liên quan khi sử dụng mạng,... và các vấn đề khác có liên quan.