Báo cáo Tổng kết kỳ họp thứ 9, Quốc hội khóa XIV - Ủy ban Thường vụ Quốc hội (2020)
Báo cáo Tổng kết kỳ họp thứ 9, Quốc hội khóa XIV (Số: 577/BC-UBTVQH14) được trình ngày 17 tháng 7 năm 2020. Báo cáo nêu rõ những nội dung đã được thảo luận tại kỳ họp thứ 9 và những vấn đề đã đi đến thống nhất trong kỳ họp.