Báo cáo tiếp thu, giải trình y kiến đại biêu Quốc hội về việc phê duyệt chủ trương đầu tư Chương trình mục tiêu quốc gia phát triên kinh tế - xã hội vùng đồng bào dân tộc thiêu số và miền núi giai đoạn 2021-2030 - Ủy ban thường vụ Quốc hội (2020)
Báo cáo tiếp thu, giải trình y kiến đại biểu Quốc hội về việc phê duyệt chủ trương đầu tư Chương trình mục tiêu quốc gia phát triển kinh tế - xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi giai đoạn 2021-2030 (Số: 571 /BC-UBTVQH14) trình ngày 18 tháng 6 năm 2020. Báo cáo nêu rõ các ý kiến của các vị đại biểu Quốc hội về chương trình mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội và ý kiến giải trình cho từng vấn đề.