Dự thảo Luật Tổ chức cơ quan điều tra Hình sự - Quốc hội (2015)
Dự thảo Luật Tổ chức cơ quan điều tra Hình sự gồm 10 chương và 73 điều, quy định các vấn đề cụ thể liên quan tới cơ quan điều tra Hình sự.