Báo cáo tiếp thu, giải trình về quyết toán ngân sách nhà nước năm 2018 và Dự thảo Nghị quyết phân bổ vốn viện trợ không hoàn lại, điều chỉnh dự toán chi ngân sách nhà nước và phê chuẩn quyết toán ngân sách nhà nước năm 2018 - Ủy ban thường vụ Quốc hội (2020)
Báo cáo tiếp thu, giải trình về quyết toán ngân sách nhà nước năm 2018 và Dự thảo Nghị quyết phân bổ vốn viện trợ không hoàn lại, điều chỉnh dự toán chi ngân sách nhà nước và phê chuẩn quyết toán ngân sách nhà nước năm 2018 (Số: 564/BC-UBTVQH14) được trình ngày 17 tháng 6 năm 2020. Báo cáo nêu rõ các chỉ số thu, chi, bội chi ngân sách nhà nước và các vấn đề khác.