Phát biểu của Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân bế mạc kỳ họp thứ 9, Quốc hội khóa XIV - Chủ tịch Quốc hội (2020)
Phát biểu của Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân bế mạc kỳ họp thứ 9, Quốc hội khóa XIV trước toàn thể Quốc hội ngày 19/06/2020. Phát biểu tổng kết lại các nội dung đã được thảo luận tại hội trường kỳ hợp và tuyên bố bế mạc kỳ họp.