Dự thảo Nghị quyết Kỳ họp thứ 9, Quốc hội khóa XIV - Quốc hội (2020)
Dự thảo Nghị quyết Kỳ họp thứ 9, Quốc hội khóa XIV gồm 2 điều, nêu rõ các vấn đề được đưa ra thảo luận tại nghị trường và quyết định của Quốc hội với từng vấn đề, và trách nhiệm của các cơ quan có liên quan trọng thực hiện Nghị quyết.