Báo cáo tham gia ý kiến đánh giá bổ sung về tình hình thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội, ngân sách nhà nước năm 2019; đánh giá tình hình thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội và dự toán ngân sách nhà nước năm 2020 trong bối cảnh đại dịch Covid-19 thuộc lĩnh vực Ủy ban về các vấn đề Xã hội phụ trách - Uy ban về các vấn đề Xã hội (2020)
Báo cáo tham gia ý kiến đánh giá bổ sung về tình hình thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội, ngân sách nhà nước năm 2019; đánh giá tình hình thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội và dự toán ngân sách nhà nước năm 2020 trong bối cảnh đại dịch Covid-19 thuộc lĩnh vực Ủy ban về các vấn đề Xã hội phụ trách (Sô: 2709/BC-UBVĐXH14) trình ngày 05 tháng 6 năm 2020. Báo cáo nêu rõ những ý kiến của Ủy ban về các vấn đề nhằm phát triển kinh tế - xã hội của đất nước sau dịch Covid-19.