Dự thảo Luật Quân nhân chuyên nghiệp và công nhân, viên chức quốc phòng - Quốc hội (2015)
Dự thảo Luật Quân nhân chuyên nghiệp và công nhân, viên chức quốc phòng gồm 7 chương và 50 điều quy định các vấn đề cụ thể liên quan đến quân nhân chuyên nghiệp, viên chức và công nhân quốc phòng.