Phát biểu của Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân khai mạc kỳ họp thứ 9, Quốc hội khóa XIV - Chủ tịch Quốc hội (2020)
Phát biểu của Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân khai mạc kỳ họp thứ 9, Quốc hội khóa XIV trước toàn thể Quốc hội ngày 20/05/2020. Phát biểu nêu ra nhũng vấn đề trọng tâm sẽ được thảo luận trong thời gian kỳ họp và tuyên bố khai mạc kỳ họp thứ 9.