Văn kiện yêu cầu gửi lại văn bản điện tử phục vụ kỳ họp thứ 9, Quốc hội khóa XIV - Kiểm toán nhà nước (2020)
Văn kiện yêu cầu gửi lại văn bản điện tử phục vụ kỳ họp thứ 9, Quốc hội khóa XIV (Số: 540/KTNN-TH) được trình ngày 23/05/2020). Văn kiện nêu rõ việc Kiểm toán nhà nước gửi lại văn bản điện tử để Văn phòng Quốc hội cập nhật và gửi lại các Đại biểu Quốc hội.