Báo cáo tổng hợp ý kiến của các vị đại biểu Quốc hội thảo luận tại Tổ về quyết toán ngân sách nhà nước năm 2018 - Tổng Thư ký Quốc hội (2020)
Báo cáo tổng hợp ý kiến của các vị đại biểu Quốc hội thảo luận tại Tổ về quyết toán ngân sách nhà nước năm 2018 (Số: 3720/BC-TTKQH) trình ngày 12 tháng 6 năm 2020. Báo cáo nêu ra các nội dung cần tập trung thảo luận, ý kiến của các vị đại biểu với các vấn đề nổi cộm.